Poker Thai Fun88 | Fun88 Poker Pantip Thailand วงการไพ่ของไทยที่ใครๆก็ต้องรู้จัก

Poker Thai วงการไพ่ของไทยที่ใครๆก็ต้องรู้จัก

Poker Thai เป็นเกมเดิมพันที่ไม่มีคนไทยคนไหนไม่รู้จักเพราะคนไทยชอบเล่นไพ่เป็นชีวิตจิตใจเพราะเป็นงานอดิเรกที่สามารถทำเงินได้ และที่สำคัญ Fun88 Poker ได้ให้คุณมาเล่นเกมผ่านทางออนไลน์หรือเว็บไซต์ได้แล้ว คุณจะสามารถเล่นที่ไหน สนุกกับเพื่อนหรือเล่นกับเจ้ามือในเว็บก็ยังได้

การเล่น Poker Fun88 แบ่งเป็นการเล่นแบบสองสาย สายแรกคือเขาแข่งขันกันแบบทัวร์นาเมนท์ยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งเปรียบเป็นกีฬาประเภทหนึ่ง ซึ่งหากใครลงแข่งจะต้องมีการฝึกซ้อมก่อนการแข่งขันจริง ทำไมพวกเข้าถึงจริงจังกันขนาดนี้ เพราะเงินรางวัลที่ได้มันล่อตาล่อใจเป็นอย่างดี เลยทำให้มีผู้คนสนใจเป็นจำนวนมาก ส่วนอีกสายหนึ่งก็จะเป็นการเล่น poker Thailand สายเดิมพันที่เล่นกันตามบ่อนต่างๆเหมือนที่สมาชิกเล่นนั่นเอง

poker thai วงการไพ่ของไทยที่ใครๆก็ต้องรู้จัก

poker thai วงการไพ่ของไทยที่ใครๆก็ต้องรู้จัก

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเล่น Poker Fun88

Poker Thai จะมาทำให้คุณได้ค้นพบบางสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้หรือถ้ารู้อาจจะยังรู้ไม่หมด ฉะนั้นคุณมาถูกที่แล้ว คุณจะได้รับรู้สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเล่น Fun88 Poker Pantip หรือหากคุณเล่นไปแล้ว อ่านบทความนี้จะทำให้คุณเล่นเกมโป๊กเกอร์ได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น

  • เมื่อคุณนึกถึงการแข่ง Fun88 Poker แบบทัวร์นาเมนท์คุณอาจจะคิดว่ามันต้องยากแน่ๆ แต่จริงๆแล้วคุณไม่จำเป็นต้องเครียดขนาดนั้นเพราะคุณเล่นเพื่อเอาความบันเทิงและสร้างรายได้ๆเล็กๆน้อยๆ เมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆคุณก็สามารถได้เงินเป็นกอบเป็นกำได้เหมือนกัน
สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเล่น Poker Fun88

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเล่น Poker Fun88

  • ก่อนที่คุณจะเริ่มเล่นอย่างน้อยคุณควรรู้ว่าไพ่แต่ละชนิดมีอะไรบ้าง มีกี่ใบ เช่น มีไพ่ 52 ใบต่อ 1 สำรับ และไพ่ A/2-10,K,Q,J
  • หากคุณยังรู้สึกกลัวหรือยังไม่กล้าเล่น ไม่ต้องกังวลเพราะ Poker Fun88 ให้คุณได้ทดลองเล่นได้ฟรีโดยการใช้เงินเครดิตหลังจากการสมัครเป็นสมาชิก
  • สองสิ่งที่คุณจะได้รับจากการเล่นคืออย่างแรกคือฝ่ายตรงข้ามหมอบไพ่เพื่อที่คุณจะได้เงินกองกลาง อย่างที่สองคือฝ่ายตรงข้ามลงเงินหมดหน้าตักเพื่อที่จะดูไพ่ ถ้าเกิดเหตุการณ์นี้คุณควรหมอบไพ่ ไม่จำเป็นต้องดูไพ่ของฝ่ายตรงข้าม ระวังคุณอาจะเสียเงินที่เดิมพัน

แล้ว Poker Thailand เล่นยังไงกันนะ

เมื่อคุณได้อ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าพลาดในการอ่านวิธีเล่น Poker Thailand เพราะหากคุณพลาดแล้วคุณจะเสียใจและผิดหวังไม่มากก็น้อย เพราะการเล่นโป๊กเกอร์นั้นหากคุณไม่เรียนรู้หรือทำความเข้าใจให้ดีก่อนเล่นคุณอาจจะงงและไม่สามารถเล่นต่อได้อย่างมีความสุข ดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่าเขาเล่น Fun88 poker pantip กันยังไง

แล้ว poker thailand เล่นยังไงกันนะ

แล้ว poker thailand เล่นยังไงกันนะ

  • ไพ่จะวางที่กองกลาง 5 ใบ และคุณจะโดนแจกไพ่มา 2 ใบ ดีลเลอร์จะทำการเปิดไพ่ที่กองกลาง 3 รอบ
  • คุณมีเวลาเพียง 17 วินาทีในการตัดสินใจวางเดิมพัน โดยที่เงินวางนั้นเริ่มต้นที่ 15 บาท หากคุณเจอไพ่ที่แต้มดี แนะนำให้คุณวางเดิมพันต่อ แต่หากคุณไม่อยากเดิมพันต่อคุณก็ต้องเสียเงินที่คุณวางไว้ก่อนหน้า

การเริ่มรอบไพ่

รอบแรก เจ้ามือจะเปิดไพ่สามใบ เรียกว่า flop แต่ละรอบคุณตัดสินใจได้ว่าจะเล่นต่อ เพิ่มเงินลงหรือถอยได้

รอบสอง ไพ่ใบที่สี่ที่กองกลางจะถูกเปิดขึ้น เรียกว่า turn

รอบสุดท้าย ไพ่ใบสุดท้าย(ใบที่ห้า) จะถูกเปิดขึ้น เรียกว่า river

รอบไพ่fun88

รอบไพ่fun88

  • จากนั้นคุณจะต้องทำให้ไพ่ของคุณได้แต้มที่ดีที่สุดหรือใหญ่ที่สุดโดยเลือกจากไพ่ 5 ใน 7 ใบ (รวมไพ่ในมือของคุณ) จะใช้ไพ่ในมือของคุณด้วยหรือไม่ก็ได้

Fun88 Poker Pantip เกมที่เป็นที่รักของคนไทย

Poker Thai เล่นได้ง่ายๆและผ่อนคลายหากคุณรู้วิธีเล่นอย่างเหมาะสม มันจะช่วยให้คุณกอบโกยรายได้ไม่มากก็น้อย เมื่อคุณเล่นเก่งขึ้นหรือมีทักษะมากขึ้นคุณก็สามารถลงเงินเดิมพันเยอะขึ้นได้เพราะคุณกล้าลองความเสี่ยงสูงขึ้น แต่ถ้าคุณอยากลองเล่น fun88 poker แบบฟรีๆเพียงแค่คุณสมัครสมาชิกกดปุ่มด้านล่างก็รับเงินเครดิตฟรีมาลองเล่นโป๊กเกอร์ของ fun88 ได้เลย

fun88 logo