วิธีฝากเงิน FUN88 ฝากเงินยังไง | FUN88 ฝากเงินขั้นต่ำ | FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ที่ปลอดภัยและสะดวกต่อไลฟ์สไตล์คุณ

วิธีฝากเงิน FUN88 ที่ปลอดภัยและสะดวกต่อไลฟ์สไตล์คุณ

 วิธีฝากเงิน FUN88 จะทำให้ท่านรู้สึกปลอดภัยเมื่อท่านเดิมพัน ไม่ว่าจะเกมไหนก็ปลอดภัยทุกกระเป๋าเงิน เพราะว่าที่นี่มีการแยกกระเป๋าเงินไมว่าจะเป็นกระเป๋าเงินหลักหรือเป็นกระเป๋าเงินของเกมส์นั้นๆก็ปลอดภัยไม่มีเงินหาย และช่องทางการ ฝากเงิน FUN88 ก็สะดวกสบาย มีช่องทางให้ท่านเลือกตั้งหลายแบบ แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากและถอน ท่านยังสามารถ FUN88 ฝากเงิน ได้แม้กระทั่งบนสมาร์ทโฟนของท่านโดยที่ท่านไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปไหนเลย ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่เป็นอย่างมาก

วิธีฝากเงิน FUN88 ที่ปลอดภัยและสะดวกต่อไลฟ์สไตล์คุณ

วิธีฝากเงิน FUN88 ที่ปลอดภัยและสะดวกต่อไลฟ์สไตล์คุณ

FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน เสนอให้คุณเลือกฝากถึงเจ็ดช่องทาง

วิธีฝากเงิน FUN88 ให้คุณได้ฝากเงินถึง 7 ช่องทาง ซึ่งเป็นทางเลือกให้คุณฝากมากที่สุดในบรรดาเว็บไซต์เดิมพันทั้งหลาย ซึ่งการฝากเงินนั้นก็ทำได้ไม่ยากเพียงแต่ว่าท่านจำเป็นจะต้องเป็นสมัครเป็นสมาชิกก่อนเท่านั้น ท่านสามารถกดสมัครสมาชิกได้ง่ายๆเพียงกดปุ่มลงทะเบียนด้านล่างและทำการกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย เมื่อท่านทำการเข้าสู่ระบบแล้วให้ไปที่ FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ด้านบนของหน้าต่างของหน้าหลัก Fun88 จากนั้นจะมีช่องทางถึง 7 ช่องทางด้วยกัน ให้ท่านฝากเงินโดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมทุกช่องทาง FUN88 ฝากเงินยังไง ในการฝากเงินมีดังนี้

 1. ผ่านการสแกน QR Code ช่องทางนี้เป็นช่องทางในการฝากรูปแบบใหม่รูปแบบหนึ่ง ฝากเงินเริ่มต้น 250-50,000 บาท
 2. ฝากเงิน FUN88 ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งมั่นใจเลยว่าช่องทางนี้ต้องเป็นช่องทางที่นิยมของคนไทยแน่ๆ เพราะว่าคนไทย 90% ใช้ Application นี้ในการสื่อสารพูดคุย ดังนั้นจะดีมากถ้าหากท่านมีการ FUN88 ฝากเงิน ผ่านช่องทางนี้
 3. การฝากเงินอีกรูปแบบใหม่อีกรูปแบบหนึ่งเป็นการฝากผ่านบัญชีภายในประเทศ FUN88 ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่มต้น 200-10,000 บาท  เป็นขั้นตอนที่ไม่มีการซับซ้อนและจะคล้ายๆกับการฝากเงินรูปแบบเก่า

  FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน เสนอให้คุณเลือกฝากถึงเจ็ดช่องทาง

  FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน เสนอให้คุณเลือกฝากถึงเจ็ดช่องทาง

 4. การฝากบัญชีภายในประเทศ ซึ่งท่านจะเห็นว่าช่องทางที่ 3 และ 4 จะเหมือนกัน แต่ขั้นตอนการฝากนั้นต่างกัน ซึ่งขั้นตอนนี้จะเป็นการฝากผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร หรือตู้ ATM นั่นเอง
 5. การฝากฝากผ่าน Fastbaht รูปแบบนี้อาจจะไม่เคยได้ยินหรือว่าไม่เป็นที่นิยมในคนไทยมากนัก แต่ขั้นต่ำในการฝากเงินเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น ถ้าหากคนไหนมีงบน้อยก็แนะนำเป็นช่องทางนี้
 6. ผ่าน Easy pay ในที่นี้จะหมายถึงอีก 4 ช่องทางนั่นก็คือ Wealthpay, EeziePay, Fastpay, Tpay ฝากเงินเริ่มต้นเพียง 200-50,000 บาท
 7. ฝากผ่านบัตรเงินสด หากใครที่มีบัตรเงินสดก็สะดวกมากๆสามารถกรอกเลขบัตร และฝากเงินง่ายได้เลยแต่ว่าไม่ค่อยนิยมในหมู่คนไทยมาก

FUN88 ฝากเงินยังไง เลือกสามช่องทางยอดนิยมสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

มาดูช่องทาง FUN88 ฝากเงินยังไง ที่นิยมของคนไทยกันดีกว่า ซึ่งได้เลือกมาตามผลโพลที่คนไทยโหวตมากที่สุด

FUN88 ฝากเงินยังไง เลือกสามช่องทางยอดนิยมสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

FUN88 ฝากเงินยังไง เลือกสามช่องทางยอดนิยมสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

 1. ฝากผ่าน Fastbaht รูปแบบนี้อาจจะเหมาะกับคนที่ยังไม่เคยเดิมพันหรือว่าอยากจะลองเดิมพันในเงินทุนขั้นต่ำสุดก่อน นั่นก็คือ FUN88 ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น แต่ข้อจำกัดของวิธีนี้นั่นก็คือมีเพียงแค่ 3 ธนาคารรองรับ มันก็คือธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงไทย วิธีการง่ายๆนั่นก็คือเพียงท่านใส่ข้อมูลของยอดเงินของท่านที่ต้องการ จากนั้นจะมีอีกหน้าต่างหนึ่งเพื่อที่จะทำให้ท่าเข้าสู่ระบบออนไลน์ของธนาคารที่ท่านเลือก และท่านก็โอนเงินได้ทันที จากนั้นท่านก็อัพโหลดรูปภาพที่เป็นสลิปการโอนเงินเข้ามาในเว็บไซต์หลักของ Fun88 ในหน้าฝากเงิน รอเพียง 3-5 นาทีเพื่อการตรวจสอบประวัติการโอนเงิน และเงินที่ท่านฝากก็จะเข้าสู่กระเป๋าเงินหลักของท่าน
 2. ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ ท่านสามารถสแกน QR หรือเป็นการ Add ID LINE ก็ได้เพียงแค่ท่านติดต่อเจ้าหน้าที่สัมพันธ์ผ่านการแชท ท่านแจ้งว่าอยากต้องการฝากเงินและแจ้งจำนวนเงินที่ต้องการฝาก จากนั้นก็รอให้พนักงานสรุปยอด แจ้งวิธีการฝากเงิน พนักงานจะให้เลขบัญชีมาเพื่อที่จะทำให้ท่านโอนเงินไป จากนั้นท่านก็ใส่ส่งสลิปผ่านทางแชทนี้ได้เลย

  วิธีฝากเงิน FUN88 แบบบัญชีภายในประเทศ

  วิธีฝากเงิน FUN88 แบบบัญชีภายในประเทศ

 3. FUN88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ผ่านการฝากเงินแบบบัญชีภายในประเทศ โดยธนาคารรองรับจะมีจำกัดเพียงแค่ 2 ธนาคารนั่นก็คือธนาคารกรุงไทยและธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งวิธีนี้จะจำกัดมากเพราะว่าท่านจะต้องใส่เฉพาะเลขบัญชีที่ท่านได้ลงทะเบียนสมาชิกไว้ตั้งแต่แรก โดยขั้นตอนการโอนเงินจะผ่านทางออนไลน์แบงค์กิ้งบนมือถือของท่าน จากนั้นท่านก็นำสลิปการโอนเงินในมือถือมาอัพโหลดในที่หน้าต่างเดิม ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกันกับแบบวิธีแรก รอเงินเข้าเพียงแค่ 3 นาที ท่านก็ได้รับเงินและนำมาเดิมพันได้ทันที

ทำไมคุณต้อง ฝากเงิน FUN88

วิธีฝากเงิน FUN88 เห็นไหมไม่มีช่องทางไหนที่ไม่สะดวกเลย อีกอย่างยังมีความปลอดภัยและความรวดเร็ว ทำให้ท่านไม่เสียเวลาในการเดิมพัน หากท่านอยู่ในช่วงระหว่างการเดิมพันและท่านบังเอิญมีเงินไม่พอ ท่านก็สามารถฝากเงินได้ทันท่วงที ท่านไม่จำเป็นจะต้องออกจากเกมเพื่อมาฝากเงิน แถมยังไม่เสียเงินสักบาทในค่าธรรมเนียม ทั้งปลอดภัยและเหมาะกับคนยุคสมัยนี้ มีที่นี่ที่เดียว กดสมัครสมาชิก ถึงท่านจะยังไม่ฝากเงินตอนนี้แต่สามารถรอข่าวสารแจ้งมาเป็นโบนัสดีๆแล้วท่านก็ฝากได้ทันที

fun88sitesปุ่มสมัครสมาชิก